6 bước quan trọng để chạy chung cu Sunrise Riverside SaleReal

Sơ lược địa thế dự án Sunrise Riverside

dưới hàng loạt Những thành công trước đấy của minh ở Dòng sản phẩm chung cư cao cấp, chủ đầu tư Novaland vừa “tấn công” vô sàn Nam Sài Gòn Đối với dự án Sunrise Riverside Đối với đa dạng Các hạng mục hấp dẫn được hình ra. hơn hết, dự án đang chứa đựng cho mình một vị thế vô cùng xinh đẹp mắt.

vị trí dự án Sunrise Riverside ở đâu? vị trí dự án quận 7 có đặc chỗ nào nổi bật? khả năng kết nối giao thông như nhiên nào? kết cấu quy hoạch nội khu ra sao? chánh là một số câu hỏi mà Các Khách hàng đang tạo thụ chú ý thắc mắc khi dự án đang dần được hình thành.

Với bài viết dưới đây, Những chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ cụ khả năng Những đặc nơi liên thể đến địa thế căn hộ chung cư Sunrise Riverside Novaland, Làm Quý khách tạo thêm Những góc nhìn và thụ Nhận định nhận định tường tận về dự án.

Đặc điểm vị trí dự án Sunrise Riverside

Toạ lạc hơn cung đường Nguyễn Hữu Thọ, Sunrise Riverside Quận 7 chánh là dự Sunrise Riverside Q7 SaleReal án có Những yếu tố thuận tiện cho vấn đề áp dụng kết nối giao thông dựa Những cung đường gắn kết trực diện từ khu vực Nhà Bè - Quận 7 – Quận 4, kết thúc bằng cầu Kênh Tẻ gắn kết về trung tâm quận một.

vị trí dự án quận 7 sở hữu mặt tiền đường rộng mạnh, kề cạnh xung quanh còn có 1 chuỗi giao thông huyết mạch bao quanh Đối với những cung đường lộ, điển hình như: Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng,…

nhờ đó, có thể Giúp người dân dự án quận 7 tạo thể đơn giản áp dụng kết nối giao thông lại Những khu vực quận 2, quận 4, quận một, quận 5 cực kỳ nhanh chóng và chỉ mất từ 5-20 phút.

image

bên cạnh sự thuận tiện trong Các cung đường giao thông nhằm gắn kết, vị trí dự án Sunrise Riverside Nhà Bè còn có khá các lợi khả năng chào thành Những cơ hội sinh sống thuận tiện cũng chánh là Các yếu tố đang tạo tiền đề cho sự xây của khu Nam Sài Gòn.

hấp dẫn là khi Sunrise Riverside Novaland tạo vị trí kề cạnh khu đô thị sầm uất bậc nhất, được áp dụng tổng thích hợp Với phong phú Các mô hình vui chơi và thư giãn vui chơi, tại dự án Peninsula Sài Gòn. Và căn hộ chung cư đẳng cấp quận 7 chỉ cái khu vực đô thị Phú hảo Hưng chưa đầy 3 phút di chuyển.

khu đô thị Mũi Đèn Đỏ tạo kết cấu công mĩ mạnh nhất ra phố Đối với tổng diện tích thực hiện rộng tới 82ha. Đây sẽ Song song đó là cảng du lịch quốc tế đặc biệt và đón đầu Những khách du lịch tại khắp mọi điểm, Với sự hiện hữu của Các du thuyền siêu đẳng cấp hiện hữu.

bên cạnh thụ xây hoàn thiện của Cơ sở hạ tầng giao thông tại khu, thì quanh căn hộ chung cư quận 7 vẫn đang được nâng cung cấp mở rộng. Hiện hữu tạo tuyến đường Huỳnh Tấn Phát đang dần hình nên, đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ đang được triển khai nâng cấp thành 6-8 làn đường.

Và hấp dẫn hơn cả đấy chánh là cung đường Thủ Thiêm 4 gắn kết về quận 7, là yếu tố vô cùng thuận tiện dành Khách hàng có khả năng thực hiện gắn kết đến khu quận 2 – Thủ Thiêm thật mau lẹ, mà đừng nên tốn quá nhiều nay gian. Đây cũng Song song đó là nhân tố có vai trò thúc đẩy giá trị tăng giá ở căn hộ Sunrise Riverside Nhà Bè về sau.

Đặc nơi thiết kế dự án Sunrise Riverside Novaland

sau Những thông tin được chia sẻ về dự án Sunrise Riverside liên quan tới đặc điểm vị trí thì ở ý tưởng này sẽ là một số chia sẻ thêm về cấu trúc quy hoạch cũng như sự hình nên của dự án.

Sunrise Riverside là dự án được thực hiện ở phân khúc cao cấp, do chủ đầu tư Novaland thực hiện Đối với diện tích rộng 39.305m2. nhanh chóng, căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè trở nên tâm điểm lý thú đông đảo Các Quý khách hàng dành cho thụ chú trọng thu hút Với hàng loạt Những hạng mục quy hoạch lý thú.

Đối với Sunrise Riverside Novaland, dự án được áp dụng Với 8 toà tháp cao tầng được thiết kế dành cho Những hạng mục chung cư cao cấp Các loại tạo từ 1-4 phòng ngủ, hiện hữu có cả văn phòng thương mại và officetel. thiết kế Những Dòng sản phẩm ở dự án quận 7 có Những diện tích lắp từ 69 lại 111m2, tương ứng Đối với mỗi mô hình khác nhau và vị thế mà chung cư quận 7 đang chứa đựng.

Mật độ xây tại căn hộ Sunrise Riverside chiếm chừng 40% diện tích, phần còn đến được sử dụng cho vấn đề kết cấu tiện ích. Các toà tháp được cất lên Với độ cao từ 21-25 tầng

Dự kiến, dự án căn hộ chung cư quận 7 sẽ được hoàn thành toàn bộ Những hạng mục xây tại đây và được chủ đầu tư bàn giao hoàn chỉnh vô tầm 2 5 sắp đến. Quý khách mua chủ dự án quận 7 sẽ được bàn giao chủ kèm theo quyền sở hữu ổn định lâu dài Đối với căn hộ, Officetel & Shophouse là 50 năm.

image

image

hơn đây là Những thông tin về dự án Novaland được Các chuyên gia SaleReal Team áp dụng và chia sẻ về chung cư Sunrise Riverside. Thông tin cập nhật về dự án cũng như Các việc liên thể tới dự án xa lạ này vẫn đang được chúng tôi cập nhật và nhận xét ở đây. Ngoài nên, Quý khách tạo khả năng liên hệ trực tiếp Với chúng tôi để tạo thêm Những thông tin giá trị về dự án.